จุดเริ่มต้นสู่แบรนด์ชั้นนำในวงการนาฬิกา TAG Heuer

Last updated: 18 ธ.ค. 2562  |  4609 จำนวนผู้เข้าชม  | 

จุดเริ่มต้นสู่แบรนด์ชั้นนำในวงการนาฬิกา TAG Heuer

จุดเริ่มต้นสู่แบรนด์ชั้นนำในวงการนาฬิกา TAG HeuerTAG Heuer เป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาสุดหรูชั้นนำของโลกที่นำเสนอประวัติอันยาวนานของนวัตกรรมการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งกับระบบการกำหนดเวลาการแข่งขันกีฬาและการแข่งรถและเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการพัฒนาชุดใหม่ในด้านกลไก Chronograph แบบกลไกที่เร็วเป็นพิเศษ จุดเริ่มต้นในประวัติศาสตร์ของ Heuer และ TAG Heuer ว่าแบรนด์ที่ก่อตั้งโดย Edouard Heuer ได้กลายมาเป็นหนึ่งในผู้นำนาฬิกากีฬาและการแข่งรถ cฝChronographs อุตสาหกรรม นี่คือสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ TAG Heuer


จุดกำเนิดที่มาพร้อมกับความเร็ว

 


Heuer Watch Company ก่อตั้งโดยนาย Edouard Heuer ในปี 1860 การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตนาฬิกาครั้งแรกของเขาตั้งอยู่ที่ St-Imier ในภูมิภาค Jura ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ บริษัท ได้สร้างชื่อเสียงในด้านคุณภาพและการจับเวลาที่เที่ยงตรง ที่ควบคู่ไปกับชุดของนวัตกรรมทางด้านเทคนิคสืบมาถึงยุค 1880 ทำให้ บริษัท กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการกำหนดเวลาการแข่งขันกีฬา ในช่วงปี 1920 นาฬิกา Heuer ถูกนำมาใช้ในงาน Antwerp, Paris และ Amsterdam Olympics ในปี 1933 แบรนด์ได้เปิดตัว Autavia นาฬิกาจับเวลา Dashboard เป็นครั้งแรกสำหรับรถแข่ง
และ ในปี 1985 Heuer ได้ชื่อ TAG Group (Holdings) S.A. TAG ที่เป็นคำย่อของ Techniques d'Avant Garde และนำคำมารวมกันระหว่าง TAG และ Heuer เพื่อสร้าง บริษัท TAG Heuer ที่เรารู้จักในวันนี้ LVMH ซื้อ บริษัท ย่อยของ TAG Heuer ในปี 1999

 


การจัดรูปแบบ Chronograph ย้อนกลับไปในช่วงที่มีนักออกแบบที่เก่งกาจพยายามที่จะพัฒนาชิ้นส่วนต่างๆให้มีการเคลื่อนไหวน้อยลงและให้มีความน่าเชื่อถือและง่ายต่อการใช้งานมากขึ้น ในปี 1887 Edouard Heuer ได้พัฒนาและจดสิทธิบัตรวงแหวนสั่นชึ่งมันก็คือ Chrinograph การก่อสร้างนี้ยังใช้โดยผู้ผลิตรายใหญ่ในวันนี้

อีกความสำเร็จทางเทคนิคที่สำคัญมาในปี 1916 เมื่อ Charles-Auguste Heuer เปิดตัว Mikrograph เดิม เป็นนาฬิกาจับเวลาแบบแรกที่สามารถวัดได้ 1 / 100th ของวินาที เพื่อให้บรรลุผลดังกล่าวอัตราการเคลื่อนที่จะเร็วกว่า 36,000 vph และ Mikrograph ได้ปฏิวัติการจับเวลาของกีฬาและทำหน้าที่เป็นนาฬิกาจับเวลาอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 1920

 


เมื่อคุณคิดถึงนาฬิกาในอวกาศคุณคิดว่าไม่ใช่ TAG Heuer แต่ Heuer เป็นนาฬิกาสวิสที่ไปในอวกาศเป็นครั้งแรก ในเดือนพฤษภาคมปี 1961 ประธานาธิบดี John F. Kennedy ได้ประกาศเป้าหมายของการลงจอดบนดวงจันทร์และส่งเขากลับสู่โลกได้อย่างปลอดภัยภายในสิ้นทศวรรษ ขั้นตอนแรกที่มุ่งไปสู่เป้าหมายนั้นคือการทำให้มนุษย์เข้าไปในวงโคจร ชายคนนั้นคือ John Glenn ที่บินในภารกิจ Mercury "Friendshipหลังจากการควบคุมของ บริษัท ที่มีชื่อของเขาในปี 1962 Jack Heuer นำไปสู่การครอบครองโดย TAG Group ในปี 1985 หลังจากนั้นเมื่อเขาลาออกเพื่อเข้าร่วมอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ การดูแลของ Jack ครอบคลุมถึงปีที่วางแบรนด์ไว้เหนือสิ่งอื่นใดเขาดูแลการพัฒนา Carrera และการพัฒนา Calali 11
เมื่อ Steve McQueen สวม Monaco ให้กับภาพยนตร์เรื่อง Le Mans เขาเป็นประธานในช่วงปี 1971 ถึง 1979 เมื่อ Heuer ทำหน้าที่เป็นผู้จับเวลาการแข่งรถอย่างเป็นทางการ (N.B. Heuer logo มักเห็นได้จากภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Rush ซึ่งมีการจัดทำขึ้นระหว่างปี 1976 ระหว่างนักแข่ง James Hunt และ Niki Lauda)
ในปี 2001 Jack Heuer กลับไปที่ บริษัทของเขาในฐานะประธานกิตติมศักดิ์
Jack Heuer เกษียณจาก TAG Heuer ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2013 ก่อนวันเกิดครบรอบ 81 ปีของเขา ถามว่าทำไมเขาถึงเลือกวันนั้นเขาตอบว่าเขาสัญญากับตัวเองว่าเขาจะไม่ทำงานเกินกว่า 80 ปีแจ็คเป็นสุภาพบุรุษที่รักทุกคนและเป็นตำนานในวงการที่เขาช่วยสร้างขึ้น

 


Monaco มีชื่อเสียงมากพอสมควร แต่ในปี 2004 TAG Heuer ได้ก้าวสู่ระดับใหม่ด้วยการเปิดตัวนาฬิกาแนวคิด Monaco V4 ที่ Baselworld CEO Jean-Christophe Babin ตั้งใจจะแถลงการณ์กับ V4 แถลงการณ์ระบุว่า TAG Heuer จะปีนขึ้นไปสู่จุดสูงสุดใหม่ ๆ การพัฒนารูปลักษณ์ตัวเครื่องที่ทันสมัย
การเกิด V4 ไม่ใช่เรื่องง่าย ใช้เวลาเพียงไม่กี่ปีในการออกแบบที่สมบูรณ์แบบ แต่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่พวกเขาทำและ Monaco รุ่น V4 ตัวแรกที่ขายในงาน 2009 Only Watch จัดขึ้นอย่างเหมาะสมใน Monaco


สามารถสัมผัสและเข้าชมเจ้านาฬิกา TAG Heuer ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991


ขอบคุณสาระความรู้จาก
www.bobswatches.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้