Vintage Rolex มูลค่าที่ใครหลายคนต่างค้นหา

Last updated: 17 ธ.ค. 2562  |  3665 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Vintage Rolex มูลค่าที่ใครหลายคนต่างค้นหา

Vintage Rolex มูลค่าที่ใครหลายคนต่างค้นหา

 

ตลอดประวัติศาสตร์ที่ยาวนานอย่างเหลือเชื่อของ Rolex ได้เปลี่ยนจากผู้ผลิตเครื่องมือนาฬิการะดับไฮเอนด์ไปเป็นไอคอนสุดหรูในระดับนานาชาติ ในขณะที่ บริษัท มีการออกแบบของนาฬิกาที่ทันสมัย ​​Rolex มักใช้วัสดุพรีเมี่ยม และนาฬิกา Vintage Rolex มักจะมีแนวโน้มที่จะมีการออกแบบที่มุ่งเน้นมากขึ้นเล็กน้อย และลักษณะเด่นเหล่านี้จะพบใน Vintage Rolex


Acrylic และ Crystal

 

หนึ่งในความแตกต่างเห็นได้ชัดที่สุดระหว่างนาฬิกา Rolex คือคริสตัลที่จะพบในนาฬิกา Vintage ที่ทำมาจาก Acrylic มากกว่า Sapphire สังเคราะ และ Acrylic จะนุ่มกว่า Sapphire อย่างไรก็ตามมันมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและมีโอกาสน้อยที่จะแตกออกเป็นชิ้นเล็กๆ หากได้รับผลกระทบ นอกจากนี้ Acrylic ยังมีความโปร่งใสน้อยกว่า Sapphire ด้วยการนำเสนอความรู้สึกที่อบอุ่นแบบ Vintage ที่ไม่ได้มีอยู่ในนาฬิกา Modern


Bezel ที่ทำด้วย Aluminum

 

กรอบที่พอดีกับนาฬิกาสปอร์ตของ Rolex ที่ผลิตในวันนี้ทำจากวัสดุ Ceramic ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Rolex ซึ่งเรียกว่า Cerachrom อย่างไรก็ตามนี่เป็นการพัฒนาล่าสุดของประวัติศาสตร์ Rolex เป็นเวลาหลายสิบปีแล้วที่ Rolex ผลิตกรอบจาก Aluminum ซึ่งมีแนวโน้มที่จะมีรอยขูดขีดและหลุดลอกด้วยการใช้งานเป็นประจำ เกือบทุกเรือนของนาฬิกา Vintage Rolex ที่มีกรอบที่ทำมาจาก Aluminum การซีดจางและการสึกหรอโดยทั่วไปมักเกิดขึ้นกับพวกเขาซึ่งกลายเป็นตรงกันกับนาฬิกา Vintage


รูที่ Luge นาฬิกา

 

อีกหนึ่งในลักษณะที่เห็นได้ชัดของนาฬิกา Rolex เก่าจำนวนมากที่จะมีรูที่ Luge ที่ใส่สายของนาฬิกาซึ่งแตกต่างจาก Rolex สมัยใหม่ รูเหล่านี้จะถูกเจาะอย่างเต็มที่ผ่าน Luge ของนาฬิกา Rolex รุ่นเก่าๆเพื่อช่วยให้การเปลี่ยนสายได้ง่ายขึ้น


ความหายากหนึ่งในเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดว่าทำไมคนเลือกที่จะเก็บ Vintage Rolex เป็นเพราะรูปแบบที่มีอยู่ในนาฬิกาที่แตกต่างกันจากทศวรรษที่ผ่านมา ในปีก่อนหน้าของการผลิตมีมาตรฐานและการควบคุมอยู่ในขั้นตอนการผลิตน้อยมาก เป็นผลทำให้นาฬิกาบอบบาง ความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้เกิดขึ้นในระดับที่หายากเพื่อเพิ่มความสนใจและความตื่นเต้นสำหรับนักสะสม


สามารถสัมผัสและเข้าชมเจ้านาฬิกา Rolex ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991


ขอบคุณสาระความรู้จาก
www.bobswatches.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้