ความหรูหราของ Rolex Pearlmaster นาฬิกาที่ไม่ควรมองข้าม

Last updated: Dec 10, 2019  |  200 จำนวนผู้เข้าชม  |  สาระความรู้

ความหรูหราของ Rolex Pearlmaster นาฬิกาที่ไม่ควรมองข้าม

ความหรูหราของ Rolex Pearlmaster นาฬิกาที่ไม่ควรมองข้ามPearlmaster เป็นนาฬิกา Rolex สุดล้ำที่ดีที่สุด Rolex Pearlmaster เป็นงานฝีมือที่ทำจากโลหะมีค่าและประดับประดาด้วยอัญมณี แม้ว่า Pearlmaster จะเป็นสายนาฬิกา Rolex ที่หรูหราที่สุดและได้รับการไว้ใจได้ง่ายที่สุด แต่ความครอบคลุมของสื่อค่อนข้างน้อยโดยรอบ เนื่องจากความมั่งคั่งที่แท้จริงทำให้อยู่นอกการเข้าถึงของคนจำนวนมาก


Rolex Pearlmaster

 

Pearlmaster ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในปี 1992 เพื่อเป็นการตีความนาฬิกาในสายของ Lady-Datejust และใหญ่ขึ้นเล็กน้อยของ Rolex ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของศตวรรษ Pearlmaster ได้เติบโตขึ้นในขนาดและการพัฒนาแนวคิดที่จะกลายเป็นคอลเล็กชั่นที่แยกต่างหากทั้งหมดของนาฬิกา Datejust พรีเมี่ยมพิเศษ เส้นแบ่งระหว่างนาฬิกาข้อมือและชิ้นส่วนของเครื่องประดับ ชื่อ “Pearlmaster” นั้นมาจากการออกแบบสร้อยข้อมือที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการเชื่อมโยงห้าชิ้นที่โค้งมนและ Crownclasp ที่ซ่อนอยู่ ซึ่งจนถึงทุกวันนี้มันเป็นสิ่งที่พิเศษสำหรับนาฬิกาเครื่องประดับยอดเยี่ยมของ Rolex

 

วันนี้ Pearlmaster ผลิตขึ้นในขนาดตัวเรือน 34 mm และ 39 mm และผลิตจาก 18 K Gold (สีเหลือง, สีขาว, Everose) ภายในของ Pearlmaster 34 ขับเคลื่อนโดย Caliber 2235 ของ Rolex ในขณะที่ Pearlmaster 39 ได้ขับเคลื่อนโดย Caliber 3235 แม้ว่าจะมีความแตกต่างในการเคลื่อนไหว ทั้งสองนาฬิกายังได้รับการรับรอง "Superlative Chronometer" ของ Rolex ซึ่งรับประกันประสิทธิภาพการจับเวลาด้วยความแปรปรวนสูงสุด -2 / + 2 วินาทีต่อวันหัวใจหลักของ Pearlmaster คือ Datejust ที่หรูหราเป็นพิเศษและมีระดับ เช่นเดียวกับนาฬิกา Datejust อื่น ๆ Rolex Pearlmaster ติดตั้ง Sapphire Crystal ที่ป้องกันรอยขีดข่วนพร้อม Cyclops Lens และ Crown แบบ Twinlock ที่ใช้ระบบปะเก็นเพื่อสร้างการป้องกันสองชั้นเพื่อป้องกัความชื้น และต้านทานน้ำได้ 100 เมตร

อย่างไรก็ตามในขณะที่ Rolex ยังคงรับตำแหน่งที่มุ่งเน้นความหรูหรามากขึ้นในตลาดนาฬิกาคุณภาพสูงการใช้โลหะมีค่าและอัญมณีในนาฬิกาของพวกเขากำลังกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น Rolex Pearlmaster มีข้อเสนอมากมายทั้งในแง่ของงานทองคำและการตกแต่งอัญมณีตามที่ทำในแผนกจับเวลาที่มีความแม่นยำทำให้เป็นนาฬิกาที่สมบูรณ์แบบ


สามารถสัมผัสและเข้าชมนาฬิกา Rolex ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991


ขอบคุณสาระความรู้จาก
www.bobswatches.com

Powered by MakeWebEasy.com