ทำไม Panerai จึงเป็นนาฬิกาอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ในครอบครอง

Last updated: Dec 9, 2019  |  295 จำนวนผู้เข้าชม  |  สาระความรู้

ทำไม Panerai จึงเป็นนาฬิกาอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ในครอบครอง

ทำไม Panerai จึงเป็นนาฬิกาอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ในครอบครองOfficine Panerai ใช้ความทนทานอย่างจริงจัง การทดสอบของนาฬิกา Panerai แต่ละครั้งถือเป็นเรื่องที่เข้มงวดอย่างน้อยที่สุดจะไปไกลกว่ามาตรฐานสากลเพื่อรับประกันความอยู่รอดเมื่อเทียบกับแรงกระแทกอุณหภูมิที่สูงและรังสีอัลตราไวโอเลต ทนต่อน้ำได้เช่นนาฬิกาของ Panerai ต้องมีความทนทานต่อน้ำสูงกว่าขีด จำกัด ที่ประกาศอย่างเป็นทางการถึงกว่า 25% ระดับคุณภาพและความทนทานที่กำหนดเองเหล่านี้จะช่วยรับประกันได้ว่านาฬิกา Panerai ทั้งหมดจะมีประวัติความน่าเชื่อถือภายใต้การทดสอบที่เข้มงวด แล้วทำไมหล่ะ Panerai จึงเป็นนาฬิกาอีกหนึ่งเรื่องที่ควรค่าแก่การสะสม วันนี้ 9 Naliga จะพาไปไขข้อสงสัย ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย


ขั้นตอนการทดสอบ

 

เมื่อนาฬิกาของ Panerai ออกจากโรงงานมันอาจจะทำให้คุณคิดไม่ถึงว่าสภาพของมันจะเป็นอย่างไร นาฬิกาของ Panerai มีการทดสอบอายุการใช้งานที่จำลองให้ระยะเวลาเร่งขึ้น ซึ่งมีการจำลองจากการสึกหรอของนาฬิกา จากอุณหภูมิคงที่ตั้งแต่ -40 ถึง 90 องศาเซลเซียสนอกจากนี้ยังใช้เครื่องเจาะก๊าซเพื่อวัดความทนทานของกระจกและ Casings ความหลากหลายของการทดสอบและน้ำที่ใช้ในการทดสอบทั้งกรณีตัวเรือนและสายหนังที่จำลองทุกอย่างจากน้ำทะเลเพื่อให้เหมือนกับเหงื่อของมนุษย์ การทดสอบที่บีบอัดแบบจำลองต่างๆที่ผสมเข้าด้วยกัน


แรงกระแทกและแม่เหล็กหากคุณสงสัยว่าระดับใดที่การทดสอบแรงกระแทกของ Panerai ทำให้เกิดแรงกดมาก ถึงจุดที่ทั้งห้องที่มีอุปกรณ์ทดสอบแรงกระแทกติดตั้งอยู่ นาฬิกาทนแรงกระแทกได้ถึง 5,000 กรัมและถูกทิ้งลงไปบนไม้และเหล็กกล้าจากเพียง 1 เมตรเพื่อให้แน่ใจว่านาฬิกาจะไม่บุบ

แม่เหล็กดึงดูดความรุนแรงอย่างเห็นได้ชัด มาตรฐานสากล ISO 764 สำหรับคุณสมบัติต่อต้านแม่เหล็กสำหรับนาฬิกา Panerai Luminor Submersible 1950 Amagnetic ซึ่งมีขีด จำกัด มากกว่าแปดเท่าของมาตรฐาน

ตลอดการทดสอบเหล่านี้การทำงานทั้งหมดจะได้รับการทดสอบเพื่อสำรองพลังงานขณะอยู่ในสายการผลิตพร้อมกับการทำงานแต่ละครั้งที่มาพร้อมกับชิป RFID นาฬิกาแต่ละเรือนมีผลการทดสอบความเที่ยงตรงที่พิมพ์ลงในหนังสือเล่มเล็กๆ และพวกเขาจะไม่ออกจากโรงงานหากความแม่นยำที่ยังไม่ตรงกับความสามารถที่ต้องการ


Laboratorio Di Idee

 

ณ จุดนี้คุณสามารถยืนยันได้ว่านาฬิกา Panerai ไม่สามารถยกระดับมาตรฐานของพวกเขาได้สูงกว่า แต่แบรนด์จะไม่เห็นด้วย Laboratorio Di Idee เป็นชื่อของแผนกวิจัยและพัฒนาซึ่งมุ่งมั่นที่จะหาเทคนิคที่ก้าวล้ำเพื่อให้นาฬิกามีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น ผู้เชี่ยวชาญกว่าห้าสิบคนที่ทำงานร่วมกับแผนกออกแบบของแบรนด์ในอิตาลีสร้างโมเดลก่อนหน้านี่อย่างต่อเนื่องและทดสอบวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงและการทำงานแบบ In-House เพื่อหาแนวทางใหม่ในการผลักดันการออกแบบที่เป็นจุดเด่นและมีคุณภาพ


อนาคตที่ยั่งยืน

 

ความมุ่งมั่นที่มีต่อคุณภาพนั้นเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมพวกเขายังให้ความสำคัญกับความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ระบบการผลิตของแบรนด์ Neuchâtel ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับมาตรฐานระดับสากลสูงสุดในการผลิตการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็นศูนย์โดยการประหยัดพลังงานและการนำวัสดุเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่ อาคารนี้มีถังเก็บน้ำฝนขนาด 50,000 ลิตรที่ทำหน้าที่ให้น้ำพุพื้นที่กลางแจ้งสีเขียวด้านนอกและของเหลวที่มีของเสียจากระบบทำความเย็นของเครื่องจะนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อให้ความร้อนแก่อาคาร น้ำเสียทั้งหมดได้รับการทำความสะอาดจากผงซักฟอกสบู่และฝุ่นแล้วนำมาผลิตไฟฟ้าพลังน้ำสีเขียว 100% สำหรับการผลิต เป็นการสร้างความสดชื่นให้กับแบรนด์เพื่อมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพและเทคโนโลยีที่ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม


ในคอลเล็กชั่นคอลเล็กชั่นหลักทั้ง 2 แบบ คือ Panerai และ Radiomir
Luminor ทั้งสองรุ่นได้รับการออกแบบมาในรุ่น 1940 และ 1950 ตามลำดับเช่นเดียวกับ Luminor Due ซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดในกลุ่ม นาฬิกาสปอร์ตสุดหรูที่แกนกลาง Radiomir S.L.C เป็นรูปทรงเพรียวบางในขณะที่ Luminor Due Oro Rosso มีความแปลกมากขึ้นด้วยแถบสีฟ้าและ Vintage Gold Casing รุ่นของรุ่นพิเศษอาจจะแปลกไปเล็กน้อยจากการออกแบบที่เรียบง่ายของคอลเลกชันหลัก ตัวอย่างเช่น Luminor 1950 Sealand ที่ Steel Pop Casing มีลวดลายของดอกไม้

Panerai ประสบความสำเร็จในการยึดมั่นในมรดกอันล้ำค่าในขณะที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การย้ายถิ่นของพวกเขาได้มาพร้อมกับวิธีที่แน่วแน่ในการทดสอบและการควบคุมคุณภาพที่รวมเอาความแม่นยำของสวิสกับไหวพริบของอิตาลีไว้ด้วยกัน


สามารถสัมผัสและเข้าชมนาฬิกา Panerai ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991


ขอบคุณสาระความรู้จาก
www.bobswatches.com

Powered by MakeWebEasy.com