หนึ่งใน Rolex Sports Watch ที่มีจุดเด่นที่แตกต่าง

Last updated: Dec 6, 2019  |  418 จำนวนผู้เข้าชม  |  สาระความรู้

หนึ่งใน Rolex Sports Watch ที่มีจุดเด่นที่แตกต่าง

หนึ่งใน Rolex Sports Watch ที่มีจุดเด่นที่แตกต่าง

นาฬิกา Rolex คุณภาพดีเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานRolex Oyster Perpetual เป็นนาฬิกาหรูระดับเริ่มต้นที่มอบความคุ้มค่าและความอเนกประสงค์ที่ยอดเยี่ยม มันอาจจะเป็นนาฬิกาที่ตรงไปตรงมา แต่ก็มีประโยชน์หลายอย่างที่สามารถสวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องออกนอกสถานที่ Oyster Perpetual ตั้งอยู่อย่างสะดวกสบายที่จุดกึ่งกลางของนาฬิกา Sports Watch และนาฬิกา Dress Watch

ในปี 2015 Rolex เปิดตัวรุ่น 39 mm ใน Rolex Oyster Perpetual ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิงในการสวมใส่ นาฬิกาใหม่นี้มีเครื่องหมายรับรองคุณภาพของ Rolex เช่นตัวเรือน Stainless Steel Oyster , สายข้อมือ Stainless Steel Oyster , กันน้ำลึกถึง 330 ฟุต (100 เมตร) และการเคลื่อนไหวอัตโนมัติที่ผ่านการรับรองโดย COSC แต่การทำซ้ำครั้งล่าสุดของนาฬิกา Oyster Perpetual นั้นมีความสดใสและอ่อนเยาว์มากกว่ารุ่นก่อนๆ

 

แม้ว่าฟังก์ชั่นการใช้งานจะง่าย แต่ Rolex Oyster Perpetual นั้นเต็มไปด้วยสไตล์ หน้าปัดใหม่สามแบบของนาฬิกา Oyster Perpetual 39 mm นั้นถูกปัดด้วยแสงแดดเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่มีชีวิตชีวาและมีให้ใน Dark Rhodium, Red Grape และ Blue หน้าปัดมีสีสันที่โดดเด่นกว่าด้วยเครื่องหมาย 12 ชั่วโมงในสีที่ตัดกัน สีฟ้าอ่อนบน Rhodium , เชอร์รี่แดงบน Red Grape และเขียวมะนาวบน Blue รูปลักษณ์ที่สมมาตรอย่างสมบูรณ์แบบบนหน้าปัดของนาฬิกามีความซับซ้อนและ Sapphire Crystal ที่ป้องกันรอยขีดข่วนนั้นไม่ขาดตอนเนื่องจากไม่มีหน้าต่างของวันที่และไม่มี Cyclops Lens กรอบปิดที่เรียบทำให้สไตล์ดูเพรียวบางในขณะที่เน้นการส่องสว่างทำให้มองเห็นได้ในปริมาณที่เหมาะสมในที่มืด Rolex ผู้ผลิตนาฬิการะดับหรูจะไม่ลืมรายละเอียดที่แน่นอนของ Oyster Perpetual

ภายใน Oyster Case นั้นกลไกการเคลื่อนไหวอัตโนมัติของ Rolex Calibre 3132 พร้อมพลังงานสำรอง 48 ชั่วโมง Antimagnetic Blue Parachrom Hairspring , และ Paraflex Shock Absorbers เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น เช่นเดียวกับนาฬิกา Rolex สมัยใหม่ Oyster Perpetual เป็น Superlative Chronometer Certified ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการให้ความแม่นยำ + 2 / -2 วินาทีต่อวัน เพิ่มความต้องการเป็นสองเท่าของ COSC

 

Oyster Perpetual 39 mm เข้าร่วมกับคอลเล็กชั่นขนาดและสีอื่นๆมีทั้ง 26 mm , 31 mm , 34 mm และ 36 mm เพิ่มความหลากหลายให้กับตัวเลือกที่หลากหลายภายในซีรี่ส์ Rolex แบบ Stainless เท่านั้น

ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Rolex ครั้งแรกของคุณหรือการเพิ่มเข้ามาในคอลเลคชั่น Rolex ของคุณ Oyster Perpetual เป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่งและเข้าถึงได้ซึ่งจะดูยอดเยี่ยมในอีกไม่กี่ทศวรรษข้างหน้าอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ และจะถือว่าเป็นมูลค่าอย่างแน่นอน


สามารถสัมผัสและเข้าชมเจ้านาฬิกา Rolex Oyster Perpetual ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991


ขอบคุณสาระความรู้จาก
www.bobswatches.com

Powered by MakeWebEasy.com