Patek Philippe ยักษ์ใหญ่แห่งวงการนาฬิกา ที่ให้ให้หลายคนต้องตามล่า

Last updated: Dec 3, 2019  |  327 จำนวนผู้เข้าชม  |  สาระความรู้

Patek Philippe ยักษ์ใหญ่แห่งวงการนาฬิกา ที่ให้ให้หลายคนต้องตามล่า

Patek Philippe ยักษ์ใหญ่แห่งวงการนาฬิกา ที่ให้ให้หลายคนต้องตามล่า

 

Patek Philippe ได้ทำนาฬิกามานานกว่า 170 ปีแล้วซึ่งเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมล้ำสมัยนับร้อยเช่น Chronograph แยกวินาทีและกลไกเขตเวลา
สิ่งที่ทำให้นาฬิกาข้อมือนี้พิเศษคือการรวมกันของคุณภาพการเคลื่อนไหวของนาฬิกาแต่ละชิ้น ให้ความสนใจกับรายละเอียดข้อเท็จจริงที่ว่ามันยังคงเป็นธุรกิจของครอบครัวที่เป็นเจ้าของและความมุ่งมั่นในการผลิตนาฬิกาที่ดีที่สุดเท่าที่พวกเขาอาจทำได้ นักสะสมชื่นชมว่านักสะสมสามารถกำหนดทิศทางการเคลื่อนไหวของตลาดได้ วันนี้ Patek Philippe ไม่มีอะไรที่จะพิสูจน์ได้เลยว่ามันทำให้สไตล์ของมันดูคลาสสิคและพยายามที่จะสร้างรูปแบบใหม่เพื่อให้ผู้คนสนใจ

 

การคิดค้นสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดที่เคยพบในนาฬิกา Patek Philippe นั้นไม่เหมือนกันเมื่อเทียบกับความสามารถทางวิศวกรรม ผู้ริเริ่มของปฏิทินถาวรซึ่งปรับโดยอัตโนมัติก่อตั้งขึ้นในปี 1839 ภายใต้การควบคุมของตระกูล Stern ตั้งแต่ปี 1932 ตอนนี้เป็นรุ่นที่สี่ พวกเขาเป็นคนสุดท้ายของผู้ผลิตนาฬิกาของ Genevan ซึ่งเป็นอิสระจากผู้ถือหุ้นและมีความมั่นคงในด้านปรัชญาและคุณภาพมายาวนานกว่า 80 ปี

นักสะสม Patek Philippe อาจจะจดจำการออกแบบของเคสตัวเรือนที่แตกต่างกันตั้งแต่แรกที่เราได้เห็นเคสของรุ่น Calatrava ที่เป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่น โดยรวมแล้วในรุ่นปัจจุบันนาฬิกาดูสง่างามขึ้นเล็กน้อยจากรุ่นก่อน การออกแบบตัวเรือนที่บางเฉียบและสง่างามได้รับการสนับสนุนด้วยกลไกการไขลานอัตโนมัติที่บางเฉียบ การออกแบบ Micro-Rotor ได้รับการจดสิทธิบัตรโดย Patek Philippe ในปี 1977

แล้วทำไมใครหลายคนจึงเลือกที่จะลงทุนและเก็บสะสม Patek Philippe มันจะมีความพิเศษอย่างไร วันนี้ 9 Naliga มีคำตอบ กับคลิปวิดีโอที่จะพ่ไปไขข้อสงสัยนี้ ถ้าพร้อมแล้วไปรับชมคลิปวิดีโอกันเลย


สามารถสัมผัสและเข้าชมเจ้านาฬิกา Patek Philippe ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991

Powered by MakeWebEasy.com