ไขข้อสงสัยกับ 9 Naliga ตอน นาฬิกาแบรนด์ใดเป็นการลงทุนที่ดีที่สุด

Last updated: Dec 2, 2019  |  536 จำนวนผู้เข้าชม  |  สาระความรู้

ไขข้อสงสัยกับ 9 Naliga ตอน นาฬิกาแบรนด์ใดเป็นการลงทุนที่ดีที่สุด

ไขข้อสงสัยกับ 9 Naliga ตอน นาฬิกาแบรนด์ใดเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดในขณะที่สินค้าส่วนใหญ่เสื่อมราคาลง เมื่อขายนาฬิกาหรูอย่างยังคงรักษาหรือเพิ่มมูลค่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่นาฬิกาตัวไหนที่ยึดติดกับคุณค่าของพวกเขาและแบรนด์นาฬิกาหรูที่ดีที่สุดที่จะลงทุน?ตลาด Vintage และตลาดมือสองสำหรับนาฬิกาหรูหรามีความเจริญรุ่งเรืองในทศวรรษที่ผ่านมา แม้กระทั่งผู้ที่ได้อ่านหัวข้อข่าวเกี่ยวกับนาฬิกา Vintage Rolex หายากซึ่งขายในราคาที่สูงเป็นประวัติการณ์ในการประมูล ความสนใจทั้งหมดนี้ดึงดูดกลุ่มลูกค้าใหม่ที่ต้องการซื้อนาฬิกาหรูเป็นเงินลงทุนโดยหวังว่าจะสร้างผลกำไรในอนาคต ผู้ซื้อที่ฉลาดที่ซื้อนาฬิกาสวมก่อนและสำคัญที่สุด แต่ผู้ที่เลือกรุ่นที่จะรักษามูลค่าของพวกเขา พวกเขาควรจะขายในอนาคตเพื่ออัพเกรดเป็นอีกรุ่นหนึ่งดังนั้นพร้อมกับการออกแบบ ราคาปัจจุบันฟังก์ชันการทำงานแบรนด์และประวัติมูลค่าในอนาคตของนาฬิกาจึงมีบทบาทสำคัญในความพึงพอใจในปัจจุบัน ดังนั้นคุณจะตัดสินใจได้อย่างไรว่านาฬิกาเรือนไหนที่เป็นการลงทุนที่ดี? แต่วันนี้ 9 Naliga มีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะมาแบ่งปันเพื่อเพิ่มโอกาสที่นาฬิกาของคุณจะมีค่ามากกว่าวันพรุ่งนี้


แบรนด์นาฬิกาเพื่อการลงทุนที่ดีที่สุด


ไม่น่าแปลกใจเลย แต่นาฬิกาแบรนด์หรูสองแบรนด์ที่เป็นผู้นำในการผลิตของสะสมในอนาคต ได้แก่ Rolex และ Patek Philippe แม้ว่านาฬิกา Rolex ทุกเรือนและนาฬิกา Patek Philippe จะมีมูลค่าเพิ่มโดยอัตโนมัติ แต่โดยรวมแล้วทั้งสองนี้ทำงานได้ดีกว่าแบรนด์นาฬิกาอื่น ๆ เพื่อรับผลตอบแทนจากการลงทุน

 

Rolex เป็นหนึ่งในแบรนด์หรูที่โด่งดังที่สุดตลอดกาลเป็นที่ยอมรับ (และมีจำหน่าย) เกือบทุกที่ในโลกและมีประวัติที่พิสูจน์แล้วในการออกแบบนาฬิกาที่เหนือกาลเวลา พวกเขามักพบบนข้อมือของคนดัง นักการเมืองที่ทรงอำนาจ และพวกเขากลายเป็นตรงกันกับความสำเร็จ การซื้อ Rolex เพื่อระลึกถึงความสำเร็จครั้งสำคัญเป็นเรื่องราวที่มีการแบ่งปันกันระหว่างคนจำนวนมากและนาฬิกา Rolex ยังได้รับประโยชน์จากการมีชื่อเสียงที่แข็งแกร่ง พวกเขาถูกสร้างให้สามารถสวมใส่ได้ทุกวันแทนที่จะเก็บไว้ การผสมผสานที่น่าดึงดูดของความสามารถในการสวมใส่และสถานะประจำวันทำให้มั่นใจได้ว่านาฬิกา Rolex ยังคงเป็นไอคอนที่ไร้กาลเวลาทั้งในอุตสาหกรรมนาฬิกาหรูและสิ่งอื่นใด

 

นาฬิกา Rolex สำคัญบางรุ่นที่โดยทั่วไปจะรักษาหรือเพิ่มมูลค่า ได้แก่ Submariner, GMT-Master และ Daytona นอกจากนี้เรายังได้เห็นคุณค่าในรุ่นวินเทจของ Explorer, Milgauss และ Sea-Dweller ด้วย นาฬิกา Vintage Daytona Chronograph ในรูปแบบของ Stainless Steel ด้วยหน้าปัด “Paul Newman” ยังคงเป็นนาฬิกาที่มีค่าที่สุดในโลกในปัจจุบันซึ่งเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

 

ในทางกลับกัน Patek Philippe ผลิตนาฬิการะดับสูงพิเศษในปริมาณที่ต่ำกว่ามาก (และด้วยป้ายราคาที่สูง) มักเต็มไปด้วยความซับซ้อนและติดตั้งกลไกการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนอย่างประณีต Patek Philippe บางรุ่นจำเป็นต้องมีขั้นตอนการสมัครก่อนซื้อซึ่งลูกค้าพิเศษที่สุดเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์เข้าถึง ความนิยมอย่างมากของ Patek Philippe Nautilus ในตลาดวันนี้ไม่เพียงแต่ผลักดันมูลค่าขายคืนที่น่าประทับใจ แต่ยังส่งผลต่อมูลค่าตลาดของความสปอร์ตที่เรียบง่ายซึ่งเป็นนาฬิกา Aquanaut นอกเหนือจากรุ่นสปอร์ตคู่นี้นาฬิกา Patek Philippe อื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักกันในการรักษามูลค่าของพวกเขานอกเหนือจาก Rolex และ Patek Philippe แล้วตลาดนาฬิกา Vintage Omega ยังรุ่งเรืองในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นี่เป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งของ Vintage Speedmaster “Moonwatch” (และ“ Pre-Moon”) ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าในวันครบรอบ 50 ปีของภารกิจ Apollo 11 Moon ในปีนี้ อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่แค่นาฬิกาโอเมก้ารุ่นเก่าที่ดึงดูดความสนใจจากนักสะสม Speedmaster ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “Speedy Tuesday ULTRAMAN” ขายหมดในเวลาน้อยกว่าสองชั่วโมงเมื่อวางจำหน่ายในปี 2018 และปัจจุบันราคาขายสูงกว่าราคาที่เปิดตัวในตลาดมือสองหนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับนาฬิกาเป็นเงินลงทุนคือไม่ว่าจะเป็นการดีกว่าที่จะซื้อรุ่นใหม่หรือนาฬิกา Vintage แม้ว่าจะไม่เป็นความลับที่นาฬิกาเรือนใหม่บางรุ่น เช่น Ceramic Daytona 116500LN, GMT-Master II “Pepsi” 126710BLRO, Patek Philippe Nautilus 5711 / 1A และ Audemars Piguet Royal Oak 15500ST มีการซื้อขายในราคาที่สูงกว่าราคาตอนเปิดตัว ที่เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว การจับมือกับนาฬิกาสุดหรูเหล่านี้ที่วางจำหน่ายไม่ใช่เรื่องง่าย คุณไม่สามารถเดินเข้าไปในร้านและซื้อ เพราะพวกเขาขายหมดไปและถ้าคุณใส่ชื่อของคุณในรายการรอสินค้า คุณจะต้องรอนับปีก่อนที่คุณจะได้รับคำว่านาฬิกาของคุณพร้อมที่จะซื้อตลาดมือสองสำหรับนาฬิการุ่นที่เลิกผลิตนั้นสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นและยังมีโอกาสในการรับของสะสมในอนาคตหากคุณรู้ว่าจะต้องดูที่ใด ตัวอย่างเช่นนาฬิกาสปอร์ต Rolex ที่เลิกใช้แล้วจากปี 1990 หรือต้นปี 2000 อยู่ในพื้นที่ที่มักถูกมองข้ามซึ่งตั้งอยู่ระหว่างโมเดลการผลิตในปัจจุบันที่ได้รับความนิยม ดังนั้นพวกเขาจึงมีโอกาสที่ดีสำหรับนาฬิกาการลงทุนและสามารถหาซื้อได้ทันที อีกทางหนึ่งหากคุณมั่นใจในความรู้เกี่ยวกับนาฬิกา Vintage หรือพร้อมทำการบ้านล่วงหน้าแล้วก็ยังมีโอกาสอีกมากที่จะได้รับคะแนนมากมายในรุ่น Vintage เช่นกัน อย่างไรก็ตามสภาพดังกล่าวจะกลายเป็นปัจจัยกำหนดมูลค่าที่ยิ่งใหญ่กว่าเมื่อพูดถึงตลาดนาฬิกา Vintageโดยรวมแล้วนาฬิกาสปอร์ตจาก Rolex หรือ Patek Philippe นั้นแน่นอนว่าเป็นการลงทุนที่คุณสามารถมั่นใจได้จากความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นภายในตลาดนาฬิกาหรู และอย่ามองข้ามโมเดลที่เป็นสัญลักษณ์อื่นๆ เช่น Omega Speedmaster หรือ Audemars Piguet Royal Oak เพราะพวกเขามีสูตรเดียวกันสำหรับความสำเร็จในการลงทุนเช่นเดียวกับข้อเสนอสุดคลาสสิคจาก Rolex และ Patek Philippeสามารถสัมผัสและเข้าชมนาฬิกา ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991


ขอบคุณสาระความรู้จาก
www.bobswatches.com

Powered by MakeWebEasy.com