The Iconic Watch: Richard Mille สายเลือดความสปอร์ต On The Wrist

Last updated: Nov 25, 2019  |  294 จำนวนผู้เข้าชม  |  สาระความรู้

The Iconic Watch: Richard Mille สายเลือดความสปอร์ต On The Wrist

The Iconic Watch: Richard Mille สายเลือดความสปอร์ต On The Wristปี 2001 Richard Mille เปิดตัวนาฬิกาเรือนแรกของเขาที่สร้างเทรนด์ใหม่ในการผลิตนาฬิกา ที่จุดเริ่มต้นของกิจการของเขามีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน นำไปใช้กับนาฬิกา เทคนิคและวัสดุที่ใช้ในภาคที่เป็นนวัตกรรมมากที่สุดเช่น ในรถแข่ง F1 หรือเครื่องบิน

 


ตั้งแต่เริ่มแรกนาฬิกา Richard Mille เกิดจากการวิจัยเชิงทดลองเกี่ยวกับวัสดุไฮเทคพร้อมการออกแบบที่โดดเด่นเพื่อตอกย้ำแนวคิดเรื่องประสิทธิภาพ ในความเป็นจริงหนึ่งในคำขวัญแรกของแบรนด์คือ: "a racing machine on the wrist"

 


แต่ในขณะเดียวกัน Richard Mille แสดงความเคารพอย่างยิ่งต่อประเพณีการทำนาฬิกาที่ประณีตของสวิสสร้างการเคลื่อนไหวทางกลไกที่ซับซ้อนอย่างยิ่งในการประกอบและทำด้วยมือ

 


จุดเริ่มต้นเกิดที่เมือง Draguignan ประเทศฝรั่งเศสในปี 1951 Richard เริ่มอาชีพของเขาในอุตสาหกรรมนาฬิกาในปี 1974 และมีบทบาทด้านการจัดการในแบรนด์นาฬิกาต่างๆ ในช่วงต้นปี 1990 กรรมการผู้จัดการ (และผู้ถือหุ้น) ของแผนกนาฬิกาของ Mauboussin บริษัท อัญมณีชื่อดังของฝรั่งเศส

 


ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Richard Mille ได้พบกับ Giulio Papi หนึ่งในช่างซ่อมนาฬิกาที่มีความสามารถมากที่สุดในยุคสมัยของเขาและเป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาที่ Audemars Piguet Renaud et Papi (APR & P) แผนกการผลิตนาฬิการะดับสูง

ในปี 1999 Richard ตัดสินใจที่จะสร้างแบรนด์นาฬิกาหรูของเขาเองโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างภาพใหม่ที่แตกต่างที่นาฬิการะดับสูงมักเกี่ยวข้องกับ Baroque style และวัสดุเช่น Gold และ Platinum

 

ประสบการณ์ที่กว้างขวางของเขาและการติดต่อมากมายในอุตสาหกรรมช่วยให้เขาสร้างความร่วมมืออย่างแข็งขันกับผู้ผลิตและส่วนประกอบการเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์

Audemars Piguet ยังเข้าร่วมโครงการในฐานะผู้ถือหุ้นส่วนน้อย นับตั้งแต่เริ่มต้น Audemars Piguet Renaud et Papi เป็นหุ้นส่วนทางเทคโนโลยีสำหรับการพัฒนาขบวนการที่ซับซ้อนที่สุดในคอลเล็กชั่น Richard Mille รวมถึง Tourbillons และ Chronograph แบบแบ่งวินาทีในระยะเวลาอันสั้นตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2001 Richard Mille สามารถสร้างนาฬิกาที่กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งและความสำเร็จสูงสุดโดยไม่ต้องมีความเงางามหรือพึ่งพาคุณค่าที่แท้จริงของโลหะหรืออัญมณี


สามารถสัมผัสและเข้าชมนาฬิกา Richard Mille ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991

Powered by MakeWebEasy.com