เคล็ดลับที่จะช่วยในการเลือก Patek Philippe เรือนแรกของคุณ

Last updated: Jul 17, 2019  |  299 จำนวนผู้เข้าชม  |  สาระความรู้

เคล็ดลับที่จะช่วยในการเลือก Patek Philippe เรือนแรกของคุณ

เคล็ดลับที่จะช่วยในการเลือก Patek Philippe เรือนแรกของคุณคุณเรียกตัวเองว่าเป็นนักสะสมนาฬิกาที่แท้จริงได้ไหมถ้าคุณไม่ได้เป็นเจ้าของ Patek Philippe อย่างน้อยหนึ่งเรือน? ถือว่าเป็นผู้ผลิตนาฬิกาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกแบรนด์สวิส ที่มีประวัติการผลิตอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 180 ปี ในช่วงเวลานั้นพวกเขาได้สร้าง Caliber มากกว่า 20 ตัวและได้รับสิทธิบัตรมากกว่า 100 รายการสำหรับนวัตกรรมของพวกเขา แต่ไกลเกินกว่าความก้าวหน้าทางเทคนิคของพวกเขาผลงานของพวกเขาด้วยการออกแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดที่เคยมีมา เพื่อให้เป็นที่โปรดปราน จากความงดงามเรียบง่ายของ Calatrava ไปจนถึงไอคอนที่เป็น Nautilus , Patek Philippe ยังคงเป็นสิ่งที่ดีเลิศของความเป็นเลิศทางด้านเทววิทยาสำหรับคนรุ่นต่อๆ ไป

 

ด้วยสิ่งที่พวกเขามีให้มันไม่น่าแปลกใจที่แบรนด์เป็นที่ต้องการอย่างมาก แต่อีกปัจจัยหนึ่งที่มีผลต่อความต้องการที่มากคือจำนวนนาฬิกาที่ผลิต ในขณะที่ Rolex เป็นที่รู้จักกันในการผลิตประมาณหนึ่งล้านชิ้นต่อปีในขณะที่ Patek ได้ผลิตตั้งแต่ปี 1839 ซึ่งในยุคปัจจุบันที่กระจายออกไปกว่า 200 รุ่นที่แตกต่างกันในปัจจุบัน ซึ่งใช้เวลาในการผลิตประมาณเก้าเดือนจึงจะเสร็จสมบูรณ์และในโมเดลที่ซับซ้อนที่สุดต้องใช้เวลากว่าของสองปีสิ่งแรกแรกขณะที่คุณกำลังมองหาโมเดลใหม่หรือรุ่น Preowned หรือ Vintage หากคุณตัดสินใจว่าคุณต้องการกล่องที่สดใหม่ไม่เคยผ่านการสวมใส่นาฬิกามีสามสถานที่ที่คุณสามารถไปหาได้


SALONSประการแรก Patek ในลอนดอน , ปารีส และเจนีวา นั่นเป็นเพียงสามประเทศทั่วโลกไม่มีสิ่งใดในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามสิ่งที่พวกเขาขาดในการเข้าถึงเป็นมากกว่าประสบการณ์ การเยี่ยมชมร้าน Patek เป็นสิ่งที่แฟนๆ ควรทำอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต มีนาฬิกากว่า 200 เรือนที่ตั้งอยู่ท่ามกลางไม้มะฮอกกานีและเบาะหนังสีน้ำตาลเข้ม

 

น่าเสียดายที่เพียงเพราะคุณเห็นพวกเขา ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถซื้อได้โดยอัตโนมัติ มีเพียงโมเดลที่มีความสมบูรณ์มากที่สุดเท่านั้นที่จะจำหน่ายเช่นในรุ่นของ Calatrava หากคุณหวังว่าจะได้รุ่นที่หายากหรือซับซ้อนมากขึ้นคุณจะพบว่าตัวเองต่อสู้กับลูกค้า Vip ที่มีค่าใช้จ่ายจำนวนมากซึ่งอุทิศเวลาหลายปีเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับสิ่งนี้


ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตเช่นเดียวกับแบรนด์นาฬิการะดับสูง Patek มีเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต แต่ละแบรนด์เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยบุคคลที่สาม ในปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่าย 78 รายในสหรัฐอเมริกา หากคุณต้องการนาฬิกาใหม่เอี่ยมและไม่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ แม้ว่ามันจะไม่ง่ายอย่างที่คิด ส่วนใหญ่จะมีโมเดลจำนวนจำกัดเท่านั้นในสต็อก ดังนั้นจะมีความตัองการเป็นอย่างมากในสิ่งนี้

อย่างไรก็ตาม ข้อได้เปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งคือการที่ Patek ADs ได้รับอนุญาตให้ขายให้กับลูกค้าในท้องถิ่นเท่านั้น คุณจะถูกขอให้ระบุรายละเอียดที่อยู่ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้อยู่นอกสถานะ ดังนั้นการแข่งขันของคุณสำหรับรุ่นที่ดีที่สุดไม่ใช่เศรษฐีระดับโลกอีกต่อไป แต่กลับถูก จำกัด อยู่ในพื้นที่ ที่จำกัด มากขึ้น


ตัวแทนจำหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาตผู้ค้าที่ไม่ได้รับอนุญาตคือผู้ค้าปลีกที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Patek แต่อย่างใดและดังนั้นจึงไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ส่วนใหญ่ขายออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของพวกเขาเองและพวกเขาสามารถเป็นสถานที่ที่ดีที่สุด ที่จะซื้อนาฬิกาเหล่านั้น ยากที่จะหาได้ในทันที

เราหวังว่าจะช่วยให้คุณมีจุดเริ่มต้นที่ดีในการเริ่มต้นการเดินทางของคุณสู่โลกแห่ง Patek Philippe ที่หรูหราอย่างไม่น่าเชื่อ การซื้อครั้งแรกเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญและควรเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและคุ้มค่า นาฬิกาที่พวกเขาผลิตนั้นค่อนข้างไม่เท่ากันและแม้แต่ละเว้นความงามและความสามารถทางวิศวกรรมพวกเขาเป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่สามารถจัดเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาด


สามารถสัมผัสและเข้าชมเจ้านาฬิกา Patek Philippe ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991


ขอบคุณสาระความรู้จาก
www.bobswatches.com

Powered by MakeWebEasy.com