9 ขั้นตอนในการค้นหานาฬิกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

Last updated: Jul 10, 2019  |  297 จำนวนผู้เข้าชม  |  สาระความรู้

9 ขั้นตอนในการค้นหานาฬิกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

9 ขั้นตอนในการค้นหานาฬิกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

คุณเคยสงสัยบ้างไหมว่า "อะไรคือนาฬิกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉัน" คุณอาจตั้งคำถามเช่นนี้ "ฉันควรซื้อนาฬิกาแบบไหนดี?" วันนี้ 9Naliga มี 9 ขั้นตอนที่จะช่วยคุณค้นหาคนที่เหมาะกับคุณ

 

1. ทำหารค้นห้า คุณสมบัติและคุณภาพที่คุณมองหาในนาฬิกา จัดลำดับความสำคัญจากนั้นมองหานาฬิกาที่เหมาะกับรายการของคุณ เช่นคุณจะใช้นาฬิกาในน้ำหรือไม่? คุณจำเป็นต้องอ่านเวลาในที่มืดหรือไม่? คุณต้องการฟังก์ชันความซับซ้อนหรือไม่? คุณต้องการวันที่ขนาดใหญ่เพื่อให้อ่านง่ายขึ้นหรือไม่? หากคุณต้องการเปลี่ยนสายข้อมือคุณจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์มาตรฐานหรือไม่? มีค่าใช้จ่ายเป็นปัญหาหรือไม่?2. ยิ่งคุณทุ่มเทเวลาในการค้นหามากเท่าไหร่คุณก็จะมีความสุขมากขึ้นเท่านั้น

 

3. ถ้าเป็นไปได้อย่าซื้อนาฬิกาเพราะคุณคิดว่ามันจะเป็นที่ชื่นชอบของคนอื่นหรือสร้างความประทับใจให้คนอื่น คุณสามารถซื้อนาฬิกาโดยถามคำแนะนำจากคนรอบข้างแทน การทำให้ความสุขของคุณอยู่ในมือของคนอื่นนั้นเป็นเรื่องเสี่ยง เรียนรู้จาการวิจารณ์ มั่นใจในตัวเลือกของคุณ

 

4. ทุกครั้งที่คุณเห็นภาพของนาฬิกาที่คุณชอบให้บันทึกไว้ ลองค้นหาหลายๆ ภาพของนาฬิกาแบบเดียวกัน อย่าเน้นไปที่ภาพถ่ายที่มีการปรับแต่ง พยายามค้นหาภาพสดที่ดี ดูภาพที่บันทึกทุกวัน (หรือบ่อยกว่านั้น) เก็บรายการสำหรับการจัดอันดับรายการโปรดของคุณ5. หาข้อมูลให้ดีที่สุดเพื่อระบุสองหรือสามสิ่งเกี่ยวกับนาฬิกาที่ทำให้คุณชอบจริงๆ อย่าพึ่งพูดว่า "มันดูดี" เมื่อคุณทำเมื่อคุณหาข้อมูลต่างๆและ คุณสามารถหานาฬิกาอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติเหล่านั้นได้6. ให้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะทำได้ในการค้นหาของคุณ และลองสอบถามคนรอบข้างและขอให้พวกเขาแนะนำนาฬิกาที่คล้ายกัน ในเรื่องนี้คำแนะนำจากผู้อื่นสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์

 

7. ลองก่อนที่คุณจะซื้อ! ลองนาฬิกาให้มากที่สุด นาฬิกาสามารถทำให้คุณประหลาดใจครั้งเดียวบนข้อมือของคุณ นาฬิกาที่พิสูจน์ว่าใหญ่เกินไป , เล็กเกินไป , หนาเกินไป หรือหนักเกินไป ซึ่งสิ่งเหล้านี่อาจทำให้คุณไม่ประทับใจนัก คุณลองค้นหานาฬิกาแบบเดียวกัน หรือหากคุณไม่พบนาฬิกาดังกล่าว ให้คุณค้นหานาฬิกาที่มีขนาดใกล้เคียงและลองสวมใส่ดู

 

8. เมื่อคุณลองนาฬิกาให้ใส่ใจกับความรู้สึกของคุณ ตามหลักการแล้วนาฬิกาหนึ่งจะ "เรียกหาคุณ" จากหนึ่งในหลายๆ เรื่องที่คุณกำลังพิจารณา นั่นอาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังตามหาอยู่9. เมื่อคุณตัดสินใจลองอีกสองสามวัน การตัดสินใจไม่ใช่นาฬิกา ทำราวกับว่าคุณซื้อนาฬิกาแล้วและการค้นหาของคุณสิ้นสุดลง นาฬิกาอื่นๆ ที่คุณคิดจะซื้ออยู่ไกลเกินเอื้อม คุณยังมีความสุขกับตัวเลือกของคุณหรือไม่?

การค้นหานาฬิกาที่สมบูรณ์แบบอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่การค้นหานั้นเป็นส่วนหนึ่งของความสนุก


สามารถสัมผัสและเข้าชมนาฬิกา ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991

Powered by MakeWebEasy.com