ความหวานที่แฝงด้วยความเข้มที่ลงตัวของ Rolex Chocolate Sky-Dweller

Last updated: Jul 5, 2019  |  163 จำนวนผู้เข้าชม  |  สาระความรู้

ความหวานที่แฝงด้วยความเข้มที่ลงตัวของ Rolex Chocolate Sky-Dweller

ความหวานที่แฝงด้วยความเข้มที่ลงตัวของ Rolex Chocolate Sky-Dweller

สิ่งที่สำคัญในการเลือนาฬิกาคือ การค้นหาแบบที่ถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะเป็นนักธุรกิจมืออาชีพหรือหลังเกษียณในระหว่างการเดินทางการหาอุปกรณ์เสริมข้อมือที่สมบูรณ์แบบนั้นเกี่ยวกับการค้นพบชิ้นส่วนที่จะเพิ่มประสิทธิภาพ ทำหน้าที่เป็นรายการแฟชั่นและบอกเวลา Chocolate Sky-Dweller เป็นนาฬิกาที่ฃตอบสนองความต้องการของชีวิตที่วุ่นวายได้อย่างสมบูรณ์แบบ


Chocolate Sky-Dwellerเป็นการเปิดตัวเป็นนาฬิกาเรือนแรกจาก Rolex ในรอบ 20 ปีที่ผ่านมานาฬิการุ่นพิเศษนี้เป็นรุ่นแรกที่เปิดตัวปฏิทินประจำปีพร้อมโซนเวลาคู่ มันยังมีกรอบคำสั่งแหวนหรือที่เรียกว่า Ring Command Bezel ซึ่งสามารถใช้ในการตั้งค่าวันที่เวลา นอกเหนือจากกรอบคำสั่งวงแหวนที่หมุนได้แบบสองทิศทางแล้ว Rolex Caliber 9001 Movement และปฏิทินประจำปี Saros ยังเป็นคุณสมบัติเด่นที่สุดและเป็นที่ต้องการของ Rolex Sky Dwellerนอกเหนือจากฟังก์ชั่นการใช้งานของนาฬิกาที่น่าดึงดูดนี้ยังเป็นสมาชิกที่โดดเด่นของตระกูล Rolex สำหรับหน้าปัด Chocolate ที่มีกรอบเป็น Everose และเข็ม Rose Gold-Tone นอกจากนี้นาฬิกาข้อมือที่ไม่เหมือนใครยังมีพลังงานสำรอง 72 ชั่วโมง ซึ่งทำให้นาฬิกามีประโยชน์สำหรับการเดินทางทั่วโลกมากยิ่งขึ้น


ความ Sweet ที่น่าหลงใหล

 

รูปแบบที่เพรียวบางของนาฬิกาสีกาแฟนี้ทำให้โดดเด่นกว่าและมันยังคงมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในรายการโปรดของอุตสาหกรรม สายหนังสุดหรูสีน้ำตาลเข้มพร้อมกับหน้าปัด Chocolate ที่อ่านง่ายและเครื่องหมายบอกเวลาสีทองที่โดดเด่นทำให้นาฬิกาคลาสสิคนี้เปิดตัวในปี 2012 และน่าจดจำยิ่งขึ้น

  

การค้นหาแฟชั่นที่เหมาะสมนั้นเป็นเรื่องง่ายด้วยนาฬิกาที่มีความสามารถนี้ Sky-Dweller นี้มีคุณสมบัติที่ดี เห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไมมีสิทธิบัตรมากกว่า 10 รายการสำหรับการออกแบบเทคโนโลยีที่น่าทึ่งและความซับซ้อนที่ไม่มีใครเทียบของ Chocolate Sky-Dweller


สามารถสัมผัสและเข้าชมเจ้านาฬิกา Rolex Sky-Dweller ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991


ขอบคุณสาระความรู้จาก
www.bobswatches.com

Powered by MakeWebEasy.com