5 Cerachrom Bezels ที่มีความโดดเด่นที่สุดของ Rolex

Last updated: Jul 3, 2019  |  198 จำนวนผู้เข้าชม  |  สาระความรู้

5 Cerachrom Bezels ที่มีความโดดเด่นที่สุดของ Rolex

5 Cerachrom Bezels ที่มีความโดดเด่นที่สุดของ Rolex

Rolex เป็นที่รู้จักกันดีของโดดเด่นในด้านการออกแบบเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามสิ่งที่พวกเขารู้จักกันดีก็คือการสร้างนวัตกรรมไม่ว่าจะเป็นการสร้างโลหะผสมของตัวเองเช่น Everose หรือการเรียนรู้ศิลปะของสีของหน้าปัดที่ทำได้ยาก เมื่อเร็วๆนี้หนึ่งในนวัตกรรมที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาที่จะเปิดตัวคือ Cerachrom Bezels ที่ปรับปรุงใหม่

เนื่องจากกรอบของนาฬิกามีโอกาสที่จะถูกแรงกระแทก การกัดกร่อน การซีดจาง และรอยขีดข่วน ดังนั้น Rolex จึงต้องการอัพเกรดรุ่น Professional เฉพาะในคอลเล็กชั่น Oyster ของพวกเขาตั้งแต่กรอบ Aluminum ไปจนถึงสิ่งที่มีความทนกว่า ในแบบฉบับของ Rolex พวกเขาได้สร้าง Ceramic ที่ทนทานของตัวเองที่เรียกว่า Cerachrom ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างคำว่า "Ceramic" และคำภาษากรีกของคำว่าสี "Chrom"

วันนี้ 9Naliga จะขอพาทุกคนไปดูสิ่งที่ดีที่สุดของ Cerachrom Bezels เหล่านี้ ตัวอย่างที่ดูดี และโดดเด่นที่สุด


1. Yacht-Master Matte Black Bezel

 

นาฬิการุ่นนี้ดูมีความแตกต่างจาก Cerachrom Bezels อื่นๆ ที่ Rolex ผลิต กรอบ Ceramic ที่พ่นทรายที่เคลือบด้านนั้นให้ความรู้สึกที่ทันสมัยได้อย่างง่ายดายและเป็นทุกสิ่งที่คุณต้องการเห็นจากวัสดุใหม่ ยิ่งไปกว่านั้นกรอบสีดำที่ยังมาพร้อมกับตัวเรือนที่เป็น Everose


2. GMT-Master II Batman Bezel

 

พวกเขาบอกว่าไม่สามารถทำได้ เมื่อ Rolex เปิดตัวกรอบ Cerachrom ครั้งแรกในปี 2005 พวกเขาทำเช่นนั้นในสีทึบและยอมรับจริงๆ ว่ามันยากเกินกว่าที่จะทำกรอบสองสีบนวัสดุนี้ จากนั้นในปี 2013 พวกเขานำเสนอสิ่งนี้ กรอบสีน้ำเงินและสีดำที่กลายเป็นสัญลักษณ์ทันที มันเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมของกลุ่มผู้เล่น GMT-Master II

3. Daytona Chocolate Bezel

 

Ceracrom สีน้ำตาลลูกเกาลัดสีน้ำตาลเข้มเมื่อเทียบกับหน้าปัดสีฟ้าที่เย็นฉ่ำ เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามและดำเนินการได้ดี Daytona เป็นนาฬิกาที่เหมาะสมที่พวกเขาเลือกที่จะไปกับทางเลือกที่กล้าหาญและสนุกสนานที่เต็มไปด้วยความสปอร์ตที่เป็นสัญลักษณ์ของ Rolex


4. Yacht-Master II Blue Bezel

 

กรอบ Cerachrom สีน้ำเงินบน Yacht-Master II นั้นยอดเยี่ยมมาก กรอบสีน้ำเงินที่ให้ความคมชัดที่ตัดกับหน้าปัดสีขาวและตัวเรือน Oyster นั้นสวยงามมาก มันเป็นชนิดของนาฬิกาที่เมื่อคุณสวมมันคุณจะรู้สึกยกระดับขึ้นทันที ยากที่จะมองข้ามกรอบของนาฬิกาเรือนนี้


5. Submariner Hulk Green Bezel

 

เมื่อมีการเปิดตัวกรอบสีเขียวครั้งแรกใน Submariner ฉบับครบรอบ 50 ปีมันทำให้โลกตกตะลึง ไม่เคยมีมาก่อนเช่นสีที่เป็นเอกลักษณ์ของ Rolex และในไม่ช้ามันก็กลายเป็นที่รักของบันดาแฟนๆของ Rolex ดังนั้นในปี 2010 Rolex จึงยกระดับ Submariner สีเขียวของพวกเขาให้เป็นรูปแบบของ Cerachrom ทำให้ตัวเรือนแข็งแรงและทนทานกว่าที่เคยมีมา ตัวเรือนที่ได้รับการปรับปรุงยังตรงกับหน้าปัดสีเขียวที่สวยงามซึ่งทำให้นาฬิกาเรือนนี้ดูโดดเด่นและน่าดึงดูดซึ่งได้ชื่อเล่นที่เรียกว่า "Hulk"


สามารถสัมผัสและเข้าชมเจ้านาฬิกา Rolex ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991


ขอบคุณสาระความรู้จาก
www.bobswatches.com

Powered by MakeWebEasy.com