Watches Story ตอน วิธีใช้ นาฬิกาแห่งการผจญภัยของ Rolex Explorer II

Last updated: Jun 27, 2019  |  220 จำนวนผู้เข้าชม  |  สาระความรู้

Watches Story ตอน วิธีใช้ นาฬิกาแห่งการผจญภัยของ Rolex Explorer II

Watches Story ตอน วิธีใช้ นาฬิกาแห่งการผจญภัยของ Rolex Explorer IIตั้งแต่ปี 1950 นาฬิกาจับเวลาได้กลายเป็นคุณสมบัติที่ติดตั้งมากับนาฬิกาสปอร์ตของ Rolex เกือบทุกรุ่นโดยแต่ละรุ่นมีหน้าที่ที่แตกต่างกัน Rolex เรือนแรกที่มีกรอบที่หมุนได้คือ Datejust Thunderbird ในต้นปี 1950 ซึ่งอาจแปลกใจสำหรับบางคนที่ Datejust นั้นเป็นนาฬิกาแบบดั้งเดิม แต่มีติดตั้งกรอบเวลาเพื่อใช้เป็นเครื่องมือสำหรับนักบิน รุ่นนี้เป็นพื้นฐานสำหรับนาฬิกาสปอร์ตที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ Rolex Explorer II


Explorer II Bezelคอลเล็กชั่นของ Rolex Explorer เปิดตัวครั้งแรกในปี 1953 และได้รับการตกแต่งภายนอกที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมของภูมิประเทศเกือบทุกแห่งในโลก รุ่นนี้มาพร้อมกับกรอบแบบเรียบ สองสามทศวรรษต่อมาในปี 1971 Rolex เปิดตัว Explorer II ซึ่งแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดด้วยการเพิ่มกรอบนาฬิกาที่มีเครื่องหมายบอกเวลา 24 ชั่วโมง การเพิ่มสิ่งนี้เปลี่ยนโฉม Explorer จากนาฬิกาที่ที่มีความผจญภัยไปสู่เครื่องมือบอกเวลาทรงคุณค่าที่ยอดเยี่ยม

 

ตัวเรือนมีบทบาทสำคัญในความสามารถของ Explorer II ในการรักษาเวลาให้สมบูรณ์แบบ เข็มที่บอกเวลาเป็น 24 ชั่วโมงที่ตั้งค่าได้อย่างอิสระจากเข็มชั่วโมงหลักได้รับการพัฒนาโดย Rolex เพื่ออ่านเวลากับกรอบของนาฬิกา คุณสมบัตินี้ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถแยกแยะความแตกต่างระหว่างกลางวันและกลางคืนรวมทั้งติดตามเขตเวลาที่สอง

 

ในการตั้งค่าให้ดึง Crown ไปยังตำแหน่งที่สามและปรับเข็ม GMT โดยเฉพาะ และดึง Crown ไปยังตำแหน่งที่สองเพื่อตั้งค่าเข็มชั่วโมงหลักโดยเข็มชั่วโมงหลักจะสัมพันธ์กับวันที่โดยวันที่จะเปลี่ยนอัตโนมัติตามการตั้งค่าของเข็มชั่วโมงหลัก ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่นคุณสามารถหมุนนาฬิกาเพื่อให้แน่ใจว่านาฬิกาของคุณพร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งต่อไป เมื่อตั้งค่าแล้วให้หมุน Crown กลับไปเหมือนเดิมสามารถสัมผัสและเข้าชมเจ้านาฬิกา Rolex Explorer II ได้ที่
ร้าน 9naliga Shop ที่ Paradise Park ชั้น G ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.

9Naliga ศูนย์รวมนาฬิกามือสองของแท้ ที่สุดของคุณภาพ ที่สุดของบริการด้วยใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
Tel:080-5090909 Line: 9naliga789,9naliga456
Line Official:@9naliga,@9naligacenter (มี@ด้านหน้า)
ปรึกษารายละเอียดการซื้อหรือการลงทุนนาฬิกาได้ที่โอโดยตรง
Tel:081-5555551, 091-7896456, 081-561-5991


ขอบคุณสาระความรู้จาก
www.bobswatches.com

Powered by MakeWebEasy.com