Knowledge

ความรู้สึกประทับใจในฟังก์ชันของนาฬิกาแบบกลไกซึ่งไม่จำเป็นต้องมีการอัปเดตซอฟต์แวร์ปลั๊กอินหรือการชาร์จแบตเตอรี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประโยชน์สำหรับการใช้งานจริงในโลกแห่งนาฬิกาซึ่งสามารถระบุโซนเวลาได้หลายรูปแบบพร้อมๆ กันโดยเฉพาะสำหรับนักเดินทาง วันนี้เรากำลังเน้นบางโมเดลของ Rolex ที่สามารถบอกเวลาได้สองโซนเวลาได้อย่างง่ายดาย

เป็นครั้งแรกที่นำเสนอโดยเฉพาะในฐานะนาฬิกาข้อมือทองคำทั้งหมดในปี 2007 ด้วยรูปแบบที่หลากหลายราคาไม่แพงตั้งแต่นั้นมา Rolex Yacht-Master II เป็นข้อเสนอที่ค่อนข้างแปลกจาก “The Crown” ซึ่งน่าจะเป็นที่สนใจของเรา ในสาระสำคัญ Rolex Yacht-Master II มีขนาดที่หนาในลักษณะ unapologetically แต่ก็ยังมีรูปลักษณ์ที่ดีมีความสามารถที่ค่อนข้างโดดเด่น และนี่คือ 5 สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ Yacht-Master II

แม้ว่าจะปฏิเสธว่ามีความคล้ายคลึงกันมากระหว่าง GMT-Master กับนาฬิกา GMT-Master II แต่ก็มีข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างคอลเล็กชันของนาฬิกา Rolex ที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ ลองมาดูรายละเอียดสำคัญที่สุดของ Rolex GMT-Master

เมื่อ Alfred Davis และ Hans Wildorf เริ่มนำการทำงานของนาฬิกาสวิสไปที่อังกฤษเมื่อปี 1905 พวกเขาไม่เคยคิดเลยว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เช่นเดียวกับที่เราไม่สามารถจินตนาการถึงโลกที่ไม่มีนาฬิกา Rolex ได้ แน่นอนว่า Rolex ไม่ได้รับความนิยมโดยบังเอิญ และนี่คือ 5 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับนาฬิกา Rolex

สอดคล้องกับ ethos ของคอลเลกชั่นเดิมการปรับปรุงในปี 2018 ของ Twenty ~ 4 ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ และชื่อของมัน Twenty~4 สำหรับหลากหลายโอกาส การออกแบบที่หลากหลายรายละเอียดมากมายและการทำงานที่ทันสมัย​แบบไม่มีที่ติ

ในบางเป้าหมายในชีวิตของผู้ชายทุกคนล้วนมีความสนใจในการนาฬิกาครอบครอง Rolex บริษัท นาฬิกาสวิสเซอร์แลนด์ที่มีชื่อเสียง ก่อตั้งขึ้นในปี 1905 ทำให้นาฬิกานี้น่าประทับใจที่สุดในโลก Rolex วันนี้ แม้ว่าพวกเขาจะมีความสง่างามอย่างแท้จริง แต่ Rolex กับความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถทำตามมาตรฐานที่เข้มงวดเมื่อได้รับการเรียกร้องให้ทำเช่นนั้นคือสิ่งที่ทำให้พวกเขามีคุณค่านอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่ดี และนี่คือ 10 นาฬิกา Rolex ที่ดีที่สุดและคุ้มค่าต่อการลงทุน

49 ปีก่อน Apollo 11 กำลังเดินทางไปยังดวงจันทร์ ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคมจนถึงวันที่ 24 กรกฎาคม เวลาที่เราจะทำความคุ้นเคยกับความทรงจำของคุณเล็กน้อยกับข้อเท็จจริงที่ได้รับการยืนยันของ Moonwatch และการเชื่อมโยงไปถึงดวงจันทร์

ครั้งที่สองของซีรี่ส์ Rolex Sports Vintage เราจะมาดูรายละเอียดเกี่ยวกับความสำเร็จของ GMT-Master ref. 1675

กว่า 150 ปีที่ผ่านมานาฬิกาสุดหรูจากอิตาลี Officine Panerai ได้สร้างร้านค้าที่ Ponte alle Grazie ในเมืองฟลอเรนซ์ ปีนี้เป็นปี 1860 ผู้ก่อตั้งและชื่อแบรนด์ Giovanni Panerai ได้เปิดร้าน flagship store(ซึ่งมีการประชุมเชิงปฏิบัติการและโรงเรียนช่างนาฬิกาของเมืองแห่งแรก) เพื่อนำเข้าและจำหน่ายนาฬิกาพกพาของสวิส ในเวลานั้นนาฬิกา pocket watches ได้รับการประกอบและทำให้ Giovanni Panerai สนใจเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการของตนเองและเรียนรู้ที่จะรวบรวมพวกเขาด้วยกัน

Officine Panerai ใช้ความทนทานอย่างจริงจัง การทดสอบของนาฬิกา Panerai แต่ละครั้งถือเป็นเรื่องที่เข้มงวดอย่างน้อยที่สุดจะไปไกลกว่ามาตรฐานสากลเพื่อรับประกันความอยู่รอดเมื่อเทียบกับแรงกระแทกอุณหภูมิที่สูงและรังสีอัลตราไวโอเลต ทนต่อน้ำได้เช่นนาฬิกาของ Panerai ต้องมีความทนทานต่อน้ำสูงกว่าขีด จำกัด ที่ประกาศอย่างเป็นทางการถึงกว่า 25% ระดับคุณภาพและความทนทานที่กำหนดเองเหล่านี้จะช่วยรับประกันได้ว่านาฬิกา Panerai ทั้งหมดจะมีประวัติความน่าเชื่อถือภายใต้การทดสอบ

Audemars Piguet แบรนด์นาฬิกาสุดหรูที่มีความหมายเป็นพิเศษพร้อมกับคุณภาพความซับซ้อนและความพึงปรารถนา ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในสามแบรนด์ที่น่าสนใจที่สุดในโลกที่ได้รับการยอมรับนับเป็นผลมาจากการทำงานหนักและอุทิศให้กับความสมบูรณ์แบบที่ยาวนานกว่า 140 ปี ความกล้าหาญในการแยกแยะความแตกต่างของตัวเองแม้กระทั่งในช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอนทางการเงินของโลกได้สร้างนาฬิกาแฟชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้นมาและมันทั้งหมดเริ่มต้นด้วยมิตรภาพโดยความหลงใหลและความรักของการทำงานของ horological และเราจะพาไปพบกับข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ 4 ข้อเกี่ยวกับ Audemars Piguet และความสำเร็จอันน่าอัศจรรย์ของพวกเขาซึ่งมีผลในการสร้างคอลเลกชัน Jules Audemars

นาฬิกา Rolex เป็นแบรนด์นาฬิกาที่โดดเด่นที่สุดในโลก มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่โดดเด่นความเที่ยงตรงที่น่าประทับใจ Rolex เป็นแบรนด์ที่คนรักนาฬิกาต้องมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง Rolex ยังเป็นที่ชื่นชอบและปรากฏบนข้อมือของคนดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Eric Clapton ,Roger Federer หรือ Victoria Beckham ถ้าคุณรักในแบรนด์ Rolex แต่ไม่แน่ใจว่าจะลงทุนรุ่นไหนเราจะพามาดู 5 รุ่นยอดนิยมของ Rolex

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1954 Rolex Submariner เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่โดดเด่นที่สุดที่เคยสร้างมา การเดินทางหกสิบปีของมันได้ทำให้มันเป็นคำสุดท้ายในอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับนักดำน้ำมืออาชีพและเป็นสัญลักษณ์ที่ดีที่สุดของการปรับแต่งที่แข็งแกร่งและความหรูหรา

Gold Speedmaster (Professional) Moonwatch เป็นของหายากแม้ว่าจะมีบางรุ่นที่ผลิตในจำนวนที่ค่อนข้างสูง ความจริงที่ว่าไม่มี Gold Speedmaster Professional แบบปกติ (ยกเว้น Apollo XVII ที่มีจำนวจำกัด )

Rolex Yacht-Master เป็นโมเดลที่ค่อนข้างใหม่สำหรับ บริษัท นาฬิกาที่มีชื่อเสียงของสวิสเปิดตัวรุ่นแรก ในปี 1992 ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Rolex Yacht-Master แบบทองคำที่เป็นของแข็งกลายเป็นความสำเร็จทันที ตัวเลือกเพิ่มเติมได้ถูกสร้างขึ้นในเร็วๆนี้และ Rolex ได้ผลิตแบบ two-tone,stainless steal ของ Rolex Yacht-Master

Rolex Datejust เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่เข้าถึงได้มากที่สุดในตลาด ดาวนักเทนนิสชั้นนำ,yachters มืออาชีพ,นักขี่ม้ามืออาชีพ,แชมป์นักแสดงและผู้ประกอบการทุกคนที่กำลังสวม Datejusts Rolex ของพวกเขาด้วยความภาคภูมิใจ

เป็นเครื่องรำลึกถึงการครบรอบ 45 ปีของภารกิจตำนาน Apollo 13 และ Silver Snoopy Award ที่ OMEGA ได้รับจากนักบินอวกาศเมื่อเดินทางกลับมายังโลกอย่างปลอดภัยนาฬิกานี้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบทบาทของแบรนด์ในการสำรวจอวกาศและเน้นความเกี่ยวข้องระหว่าง NASA กับ Snoopy

Rolex Submariner สีน้ำเงินเป็นภาพที่มีความโดดเด่นและมีเสน่ห์มีทั้รุ่น two-tone, yellow gold, white gold ด้วยนาฬิกาดำน้ำที่ยอดเยี่ยมนี้นี้เราจะพาไปดู 3 นักฆ่า Blue Submariner

ในโลกที่นาฬิกากีฬาเหล็กขนาดใหญ่กลายเป็นเรื่องธรรมดาแล้วมันยากที่จะเข้าใจว่า Nautilus 3700/1 เป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นเมื่อเปิดตัวในปี 1976

หัวหน้าแผนกนาฬิกาของอังกฤษ John Reardon กล่าวว่าเหตุใดสาวกของ Patek Philippe จึงวางใจไม่น้อยในสิ่งที่ดีที่สุด

Rolex เปิดตัวนาฬิกา Submariner Date รุ่นใหม่ในปี 2010 ในตัวเรือน Steel ที่มีฝาปิดเซรามิก แต่คุณรู้หรือไม่ว่า Rolex Submariner มีอายุเกือบ 60 ปีแล้วและได้รับการยกย่องจากนักดำน้ำมืออาชีพอย่าง Steve McQueen Fidel Castro และ Sean Connery (James Bond)

นาฬิกา "Daytona" ของ Rolex ทำขึ้นโดยนักแสดง Paul Newman เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามนาฬิกา Rolex ส่วนใหญ่นาฬิกา Daytona ไม่ใช่นาฬิกาแบบเดียว แต่เป็นชื่อที่กำหนดให้กับนาฬิกาที่มีประสิทธิภาพสูง Rolex Daytona Paul Newman เป็นเพียงหนึ่งในความนิยมอย่างแพร่หลายของนาฬิกานี้

Panerai Radiomir ทั้งในด้านชื่อและการออกแบบมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์ของแบรนด์มากขึ้นกว่าที่เราคาดคิดไว้ ในชื่อบันทึกสิทธิบัตรฝรั่งเศสย้อนหลังไปจนถึงปี 1916 ได้แสดงให้เห็นว่ส Radiomir เป็นผงเรเดียมที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท เฝ้าเพื่อตอบสนองความต้องการของกองทัพเรือและ Panerai ได้จัดหาเครื่องมือต่างๆให้กับกองทัพเรือเป็นเวลาหลายปีแล้วและสิทธิบัตรนี้เป็นอีกก้าวหนึ่งที่ก้าวไปข้างหน้าในความสัมพันธ์ของพวกเขา

บางครั้งนาฬิกาที่มีชื่อเสียงน้อยที่สุดอาจจะมีเรื่องราวที่น่าสนใจที่สุดก็ได้ ค่อนข้างเป็นไปได้ว่านาฬิกา Rolex ในสายการผลิต Rolex คือ Turn-O-Graph คอลเลกชันที่มีทั้ง vintage และ modern มีเรื่องราวที่น่าสนใจ

ในฐานะที่เป็นโอเมก้าเปิดตัว Omega Wrist-Chronograph Limited Edition ครั้งแรกเราจึงค้นหาใน Instagram เพื่อหาว่านาฬิกายี่ห้อไหนที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลกออนไลน์

ในบทสุดท้ายของการดูรายละเอียดของเราที่ประวัติ GMT-Master เราเจาะลึกข้อมูลของ GMT-Master II ปัจจุบัน 116710 นาฬิกาของนักบิน Rolex รุ่นล่าสุดไม่เหมือนใครที่มาก่อนหน้านี้ การอ้างอิงครั้งแรกของการออกแบบใหม่ในรูปแบบ GMT-Master II เป็นรูปแบบสีทองแบบเต็มตัว 16718. ในขณะที่ทองสีเหลืองเต็มรูปแบบ GMT-Master II ref. 16718 เปิดตัวครั้งแรกในปี 2004 ซึ่งเป็นรุ่นสแตนเลสออกมาในปี 2007 ลองดูนาฬิกาสเตนเลสสตีล Rolex ที่เป็นที่นิยมอย่างมากนี้

พี่น้องที่ใหญ่กว่าภายในครอบครัว Rolex ในขอบเขตของเทรนด์นาฬิกาในปัจจุบันขนาดทั่วไปของคอลเล็กชั่นยอดนิยมของ Rolex ที่มีขนาด 40 มม. หรือเล็กกว่านั้นถือเป็นข้อ จำกัด ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับวันนี้ที่จะหาขนาดนาฬิกาของนาฬิกาชั้นนำอื่น ๆ ที่โฉบลงมาต่ำกว่า 50 มม. และ บริษัท Rolex ได้รับการคัดค้านจากตลาดเพื่อรักษาขนาดของพวกเขาไว้ แบรนด์นี้มีคอลเลกชันที่มีขนาดใหญ่กว่า 40 มม. และมีรูปลักษณ์สามแบบด้วยกัน

Pepsi หรือ Batman? โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่ายอดขายที่ใหญ่ที่สุดในโลกของ Rolex ในปีนี้คือ "Pepsi" รุ่นใหม่ของ GMT-Master II สร้างด้วยสเตนเลสสตีลและสวมแว่นตาสีแดงและสีน้ำเงินอันเป็นสัญลักษณ์ของ GMT-Master II ref. 126710BLRO เป็นหนึ่งในนาฬิกา sport สุดหรูที่หรูหราที่สุดในขณะนี้ นี่เป็นเรื่องที่คล้ายคลึงกับการเปิดตัว GMT-Master II "Batman" 2013 ซึ่งยังคงเป็นนาฬิกา Rolex ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

หลังจากที่คุณตัดสินใจซื้อนาฬิกาเรือนแรกของ Panerai แล้วมันเป็นธรรมชาติที่คุณต้องการดูว่าคุณมีตัวเลือกอะไรบ้าง

เมื่อเลือกนาฬิกาที่จะมาร่วมผจญภัยไปกับคุณสิ่งสำคัญคือต้องเลือกคุณสมบัติที่เหมาะสม สำหรับผู้ที่สนใจในการดำน้ำและ Rolex มีนาฬิกาที่ออกแบบมาพร้อมกับกิจกรรมเฉพาะเหล่านั้นและมีสองรุ่นที่น่าประทับใจที่สุดก็คือ Daytona และ Submariner แต่ที่ดีที่สุดในการลงทุนคือรุ่นไหนนั้น? สำหรับคำตอบนั้นสิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบคุณสมบัติต่างๆของทั้งสองรุ่นจากนั้นเปรียบเทียบกับสิ่งที่คุณต้องการใช้นาฬิกา

Powered by MakeWebEasy.com